Chuyển đến nội dung chính

Khám Phá Du Lịch Singapore Có Cần Visa Không Và Điều Bạn Cần Biết

Singapore là đất nước du lịch thu hút lượng lớn du khách hàng năm. Để có một chuyến du lịch thuận lợi và thú vị nhất bạn cần tìm hiểu thật kĩ về chính sách xuất nhập cảnh ở Singapore. Nếu bạn chưa rõ ràng về điều đó, hôm nay chia sẻ với bạn những khám phá du lịch Singapore có cần visa không và điều bạn cần biết.

>> Xem thêm :

1. Có Cần Visa Khi Du Lịch Singapore Không? – Du Lịch Singapore Có Cần Xin Visa 

Có cần visa khi du lịch Singapore không? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều du khách lo ngại. Trước Khi du lịch ở một đất nước xa lạ nào đó, bạn không thể bỏ qua câu hỏi này. Câu trả lời là KHÔNG. Vào ngày 10/11/2003, Hiệp định miễn thị thực nhập cảnh giữa Singapore và Việt Nam đã chính thức có hiệu lực. Người dân Việt Nam được miễn visa khi du lịch hay công tác ở Singapore.

Du Lịch Singapore Có Cần Visa
Đất nước Singapore

Tuy vậy, bạn chỉ được miễn visa trong thời hạn dưới 30 ngày khi đến Singapore. Nếu bạn ở hơn 30 ngày, bạn cần phải xin visa. Ngoài ra, ở trường hợp khác sẽ có quy định khác của Cục XNC Singapore (ICA). Tóm lại, nếu bạn chỉ đi du lịch ở đây thì không cần visa đây nhé.

Du Lịch Singapore Có Cần Visa
Có cần visa khi du lịch Singapore

2. Du Lịch Singapore Cần Chuẩn Bị Gì? 

Du lịch Singapore cần chuẩn bị gì? – Không ngoại trừ những lo lắng này khi du lịch ở nước bạn. Không có visa nhưng những giấy tờ khác bạn cũng cần chuẩn bị.

Du Lịch Singapore Có Cần Visa
Máy bay Singapore Airlines
  • Hộ chiếu: Hộ chiếu này phải còn thời hạn trên 6 tháng. Dù không có visa nhưng bạn không thể không có hộ chiếu.
  • Giấy xác nhận đặt phòng: Trước khi đi du lịch đảo quốc này, bạn cần đặt phòng trước. Sau khi đặt phòng bạn nên in ra để đến khâu nhập cảnh có thể xuất trình với hải quan.
  • Vé máy bay: Bạn cần phải có vé máy bay khứ hồi hai chiều. Việc xuất trình vé máy bay khứ hồi nhằm đảm bảo rằng bạn sẽ không lưu trú tại đây quá 30 ngày. Một thứ không kém phần quan trọng để xác nhận bạn sẽ đi du lịch không quá 30 ngày ở đây.
  • Giấy khai nhập cảnh: Trước khi hạ cánh xuống Singapore, các tiếp viên hàng không sẽ đưa cho bạn giấy khai nhập cảnh. Việc bạn cần làm là điền đầy đủ và chính xác thông tin. Nếu bạn không nhận được tờ giấy này trên máy bay thì cũng đừng quá lo. Ở sân bay sẽ có sẵn nhưng chỗ phát tờ giấy này.
Du Lịch Singapore Có Cần Visa
Vé máy bay khứ hồi

Đó là những loại giấy tờ cơ bản và cần thiết nhất khi đi du lịch nước ngoài. Đừng quên đem theo chúng để chuyến du lịch luôn suôn sẻ nhé.

>> Xem Ngay :

3. Xuất Nhập Cảnh Tại Singapore Cần Điều Kiện Gì? – Đi Du Lịch Singapore Có Cần Visa Không

Xuất nhập cảnh tại Singapore cần điều kiện gì? Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì bạn cần tìm hiểu những điều kiện cần thiết này. Bởi một đất nước nghiêm ngặt như Singapore bạn có thể bị từ chối xuất nhập cảnh nếu có sai sót xảy ra.

  • Số tiền mặt tối thiểu bạn cần có là 1.000 SGD hoặc 500 USD.
  • Trang phục quá hở hang, không hợp thuần phong mỹ tục.
  • Nếu bạn từng bị phạm các tội như vượt đèn đỏ, mang rượu, chất cấm, ma túy, lao động chui bị bắt, ở quá thời hạn cho phép,… tại Singapore thì bạn cũng sẽ bị từ chối nhập cảnh.
  • Nếu tên của bạn vô tình trùng với tên của một ai đó trong danh sách đen thì bạn cũng không thể nhập cảnh vào Singapore.
  • Ảnh hộ chiếu khác xa người thật.
Du Lịch Singapore Có Cần Visa
Trang phục du lịch Singapore

Trên đây là khám phá du lịch Singapore có cần visa không và điều bạn cần biết. Đừng quên cùng chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm ở quốc đảo Sư Tử này nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch thú vị nhất.

>> Xem thêm :

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn bộ 1845 thả thính bằng đàn guitar Bựa nhất mọi thời đại

+ HOT 1845 cap thả thính 2021 mà con trai con gái hay dùng   Status thả thính, caption thả thính nghe đâu đã trở nên một điều chẳng thể thiếu lúc bạn chuẩn bị đăng một bức ảnh so deep của mình lên Facebook. dù rằng bạn không dùng nó như một stt thả thính crush của bạn. Nhưng kiên cố ấy phải là cap thả thính chất, nó sẽ gây thêm chú ý có bạn bè của bạn. Hoặc nếu như bạn đang mang ý định muốn thả thính người nào đó thật thì hãy thử. Dưới đây là những stt thả thính trai và gái cực chất. Stt thả thính Halloween 2020 stt thả thính halloween Gặp ma em sợ hết hồn hết vía, gặp anh em hóa tâm hồn đang yêu Halloween này nếu em sở hữu khiến cho ma, cũng đừng vì vậy mà rời xa em nhé nếu mang thể hóa trang thành nhân tình em, thì anh mong 365 ngày đều là Halloween. Halloween người ta hóa trang ma quỷ, còn em thì muốn hóa làm tình nhân anh Halloween hãy ăn phổ thông kẹo để ngọt ngào nhất em nhé. Anh ko cần kẹo dịp Halloween, vì anh đã với đôi môi em rồi Người ta từng nói tình ái chân thật

Danh sách 153 thả thính nhi hay nhất mọi thời đại

2525 Câu Stt Thả Thính Crush "Thả tới Đâu Dính tới Đó" các câu  stt thả thính  con trai, con gái mới cập nhật 2020 giúp bạn đăng 1 loại trạng thái, 1 câu stt hay để thả thính biết đâu bạn lại mua được một nửa yêu thương. thông thường những người FA họ chọn những câu status thả thính khôi hài, vui vẻ để gây sự chú ý cho các Crush. lúc độc giả tới đây sở hữu tức thị bạn đã mua được vô thiên lủng câu stt thả thính con trai, con gái được chúng tôi tổng hợp sau đây. Là con trai thỉnh thoảng muốn phân trần tình cảm với Crush nhưng vẫn còn e dè, chần chừ đúng không nào? không với gì phải lo lắng cả vì bữa nay chúng tôi sẽ giúp bạn! sở hữu những câu stt thả thính bao chuẩn ngôn tình dưới đây cho bạn mặc sức lựa chọn. những câu stt thả thính Crush bằng ngôn tình siêu lãng mạn. Nơi nào sở hữu mạng phường hội thì đích thị nơi đấy vững chắc có các câu thả thính, nếu như chăm chỉ thả thính biết đâu sẽ có tới cho bạn một toàn cầu mới và chắc chắn các câu stt thả thính d

Các stt thả thính về phong cảnh

các  câu  stt thả thính  con trai, con gái mới cập nhật 2020 giúp bạn đăng  1   mẫu   tình trạng ,  một  câu stt hay để thả thính biết đâu bạn lại  tìm  được  1  nửa yêu thương.  thường nhật   những  người FA họ chọn  các  câu status thả thính  hài hước , vui vẻ để  gây sự  chú ý cho  những  Crush.  khi   độc giả   tới  đây  sở hữu   nghĩa là  bạn đã  tậu  được  vô thiên lủng  câu  stt thả thính con trai , con gái được chúng tôi tổng hợp sau đây.Status thả thính, caption thả thính  dường như  đã  phát triển thành   1  điều  không thể  thiếu  khi  bạn chuẩn bị đăng  một  bức ảnh so deep của mình lên Facebook.  dù rằng  bạn  ko   sử dụng  nó như  một  stt thả thính crush của bạn. các   câu stt thả thính  Crush bằng ngôn tình siêu lãng mạn. Nơi nào  với  mạng  phố  hội thì đích thị nơi  đó   cứng cáp   mang   những  câu thả thính,  ví như   siêng năng  thả thính biết đâu sẽ  sở hữu   đến  cho bạn  một   toàn cầu  mới và  chắc chắn   những  câu stt thả thính dưới đây sẽ  làm  rụng rời